Máy Cắt Bế Decal TENETH

Máy cắt bế decal Teneth là dòng máy cắt bế chuyên dụng có thể dùng cho nhiều công việc khác nhau. Máy có thể cắt bế decal tem nhãn sản phẩm, cắt decal quảng cáo, cắt bế decal chuyển nhiệt, cắt decal phản quang, bảng hiệu, bia mộ…

Máy có thể cắt bế những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào mắt laser định vị. Đây là tính năng đặc biệt thích hợp cho công việc cắt bế tem xe, cắt bế tem bảo hành, cắt bế nhãn sản phẩm hiệu quả.

Tính Năng Nổi Bật Của Máy Cắt Bế Decal Teneth

Máy cắt bế decal Teneth là dòng máy cắt decal cao cấp dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Được hỗ trợ hệ thống motor kỹ thuật số và các tính năng ưu việt:

  • Chức năng Repeat: cho phép cắt nhiều tờ liên tục, chỉ cần thay giấy và máy sẽ tự động làm hết các thao tác. Một người có thể điều khiển 4-5 máy, giúp tiết kiệm thời gian.
  • Chức năng Reapeat cuộn: máy sẽ tự động cắt file tiếp theo sau khi in xong. Máy có khả năng lặp lại 500 lần cắt nhờ Main chính có cấu hình cao cấp (CPU ARM 32bit, RAM 128MB, bộ nhớ CACHE tốc độ cao).
  • Trục thép chính xác cao độ, động cơ Servo điều khiển vi bước trên máy cắt decal Teneth. Giúp máy có đường cắt sắc xảo, chính xác và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng .
  • Hệ thống dò điểm Laser và phần mềm linh hoạt, hiện đại, cắt bế được mọi loại tem nhãn decal, kể cả decal phản quan, tem bạc, decal bóng. Thiết kế điểm định vị linh động tiết kiệm giấy và giảm thời gian cắt.
  • Tương thích nhiều phần mềm đồ họa như: Artcut, Flexi Sign, Coreldraw, Adobe Illustractor, Signcut,… (CDR và AI có thể cắt ra trực tiếp)
  • Máy cắt decal Teneth có nhiều giao diện cho bạn cung cấp: U disk, USB, COM. Máy có thể làm việc một cách độc lập mà không cần PC khi bạn sử dụng U disk.
  • Máy có ngoại hình đẹp với hệ thống tay đỡ vật liệu, bảng điều khiển nút bấm silicon và màn hình 3.0 inch LED.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Cắt Bế Decal Teneth

Video Tham Khảo Máy Cắt Bế Decal Teneth

Bạn cũng nên tham khảo các dòng máy khác mà chúng tôi đang cung cấp: